Giải quyết khiếu nại, tố cáo

Thanh tra tỉnh tăng cường giải quyết khiếu nại, tố cáo

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 là sự kiện chính trị trọng đại, được đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh quan tâm, chờ đợi. Để cuộc bầu cử diễn ra thành công, Thanh tra tỉnh đã tích cực triển khai các giải pháp giải quyết tốt khiếu nại, tố cáo của công dân. Qua đó, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Hội nghị Quốc tế “Tăng cường tính minh bạch trong giải quyết khiếu nại hành chính và tính phản hồi giải quyết của các cơ quan công quyền”

Ngày 7/3/2016, Đoàn cán bộ cao cấp của Thanh tra Chính phủ do Tiến sỹ Nguyễn Đức Hạnh, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ làm Trưởng đoàn đã tham dự Hội nghị Quốc tế tại Nhật bản với chủ đề “Tăng cường tính minh bạch trong giải quyết khiếu nại hành chính và tính phản hồi giải quyết của các cơ quan công quyền”. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban tiếp dân TƯ, Cục I, Cục II và Vụ Hợp tác Quốc tế.

Chủ động tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo phục vụ bầu cử

Chiều 4/4/2016, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Đức Hạnh đã chủ trì làm việc với Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh Lê Thanh Liêm cùng các cơ quan chức năng để kiểm tra công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo phục vụ bầu cử Đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp. Tham gia buổi làm việc có Cục trưởng Cục III Võ Văn Đồng, Trưởng Ban Tiếp Công dân Trung ương Nguyễn Hồng Điệp, và một số cục, vụ của Thanh tra Chính phủ.

gopyduthaovbluat

BACHO gif

Liên kết web

LẤY Ý KIẾN GÓP Ý

Bạn đánh giá thế nào về Trang thông tin điện tử Thanh tra tỉnh Tuyên Quang

Tốt - 80%
Khá - 20%
Trung Bình - 0%
Kém - 0%

Tổng bình chọn: 5
The voting for this poll has ended on: October 5, 2015

Hình ảnh hoạt động

© Copyright 2015 Thanh Tra Tỉnh Tuyên Quang

Trụ sở: 158 Trần Hưng Đạo, Thành phố Tuyên Quang.

Điện thoại: 0273.822 457 - Fax: 0273.822 457

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

023218
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tất cả
124
50
1378
23218