Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin gắn với hiện đại hóa nền hành chính

Ngày 18/4/2016, Thanh tra tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp với VNPT Tuyên Quang đã triển khai, tập huấn sử dụng hệ thống quản lý văn bản và điều hành VNPT-IOFFICE.


Việc ứng dụng hệ thống quản lý văn bản và điều hành VNPT-IOFFICE nhằm thực hiện mục tiêu xây dựng một văn phòng điện tử không giấy tờ theo chương trình đẩy mạnh phát triển Chính phủ điện tử.
Hệ thống ioffice cung cấp một công cụ hỗ trợ hiệu quả cho công tác điều hành, ra quyết định của lãnh đạo cũng như quá trình xử lý công việc hàng ngày của cán bộ, công chức. Phần mềm ioffice tạo môi trường làm việc hiện đại, đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin gắn với cải cách hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý công việc và nâng cao hiệu suất, hiệu quả công tác của đơn vị. Bên cạnh đó, với tính năng nổi bật là khả năng kết nối liên thông giữa các cơ quan sử dụng phần mềm, hệ thống ioffice hứa hẹn tạo sự kết nối nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm giữa các cơ quan trong toàn tỉnh.

1461224310475 6134
Tại buổi tập huấn VNPT Tuyên Quang trực tiếp cung cấp, truyền đạt những kiến thức và các thao tác đăng nhập hệ thống ioffice, cách quản lý công văn, quản lý công việc và xử lý công việc trên ioffice. Hệ thống quản lý văn bản ioffice có rất nhiều chức năng phù hợp cho việc quản lý văn bản và đều hành trong cơ quan nhà nước, đảm bảo tính an ninh thông tin cao, hỗ trợ tính năng ứng dụng đa phương tiện, có chức năng soạn thảo, xem văn bản trực tuyến, chỉ cần được kết nối với internet, không cần cài đặt và được thích hợp với các hệ điều hành khác nhau, đặc biệt ngay trên điện thoại smartphone cũng sử dụng được phần mềm này. Với các tính năng vượt trội so với các phần mềm khác, hệ thống quản lý văn bản VNPT- IOFFICE đang được thí điểm sử dụng tại nhiều cơ quan nhà nước ở tỉnh, sẽ được đưa vào sử dụng rộng rãi trên quy mô toàn tỉnh trong tương lai.

Nguyễn Thu Trang

gopyduthaovbluat

BACHO gif

Liên kết web

LẤY Ý KIẾN GÓP Ý

Bạn đánh giá thế nào về Trang thông tin điện tử Thanh tra tỉnh Tuyên Quang

Tốt - 80%
Khá - 20%
Trung Bình - 0%
Kém - 0%

Tổng bình chọn: 5
The voting for this poll has ended on: October 5, 2015

Hình ảnh hoạt động

© Copyright 2015 Thanh Tra Tỉnh Tuyên Quang

Trụ sở: 158 Trần Hưng Đạo, Thành phố Tuyên Quang.

Điện thoại: 0273.822 457 - Fax: 0273.822 457

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

023219
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tất cả
125
50
1379
23219