Hội nghị Quốc tế “Tăng cường tính minh bạch trong giải quyết khiếu nại hành chính và tính phản hồi giải quyết của các cơ quan công quyền”

Ngày 7/3/2016, Đoàn cán bộ cao cấp của Thanh tra Chính phủ do Tiến sỹ Nguyễn Đức Hạnh, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ làm Trưởng đoàn đã tham dự Hội nghị Quốc tế tại Nhật bản với chủ đề “Tăng cường tính minh bạch trong giải quyết khiếu nại hành chính và tính phản hồi giải quyết của các cơ quan công quyền”. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban tiếp dân TƯ, Cục I, Cục II và Vụ Hợp tác Quốc tế.

 

​​Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo của các diễn giả là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm tại quốc tế và khu vực bàn về mô hình tổ chức; chức năng nhiệm vụ; những phương thức quản lý hữu ích trong công tác giải quyết khiếu nại hành chính...

Đóng góp vào phần tham luận của hội nghị, TS. Nguyễn Đức Hạnh đã đề cập, phản biện, trao đổi kinh nghiệm về vấn đề tăng cường tính minh bạch, tăng cường công tác truyền thông nhằm tuyên truyền phổ biến pháp luật, nâng cao nhận thức cho người dân; đặc biệt đề cập sâu sắc đến vấn đề tăng cường tính phản hồi của các cơ quan công quyền ở trên hai góc độ thời hạn và chất lượng giải quyết khiếu nại hành chính./.

Nguon: ̣̣Cong thong tin dien tu Thanh tra Chinh phu

gopyduthaovbluat

BACHO gif

Liên kết web

LẤY Ý KIẾN GÓP Ý

Bạn đánh giá thế nào về Trang thông tin điện tử Thanh tra tỉnh Tuyên Quang

Tốt - 80%
Khá - 20%
Trung Bình - 0%
Kém - 0%

Tổng bình chọn: 5
The voting for this poll has ended on: October 5, 2015

Hình ảnh hoạt động

© Copyright 2015 Thanh Tra Tỉnh Tuyên Quang

Trụ sở: 158 Trần Hưng Đạo, Thành phố Tuyên Quang.

Điện thoại: 0273.822 457 - Fax: 0273.822 457

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

023216
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tất cả
122
50
1376
23216